Dịch vụ check kiểm tra ô tô cũ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tư vấn 0972577587 chiếc xe ô tô cũ bạn vừa mua xong đang đi bị hỏng giữa đường, không thể vận hành được nữa, bị hỏng rất nhiều bộ phận, vì vậy bạn sử dụng dịch vụ check kiểm tra ô tô cũ trước khi mua là vô cùng quan trọng nếu không muốn mua một chiếc xe quá nát, xe tai nạn, xe ngập nước, xe bị bổ máy.

Nhưng làm cách nào để người mua xe có thể kiểm tra một chiếc ô tô đã qua sử dụng? Sau đây là vài “bí kíp” để người tiêu dùng tham khảo. Một số kinh nghiệm của các thợ sửa xe lâu năm, việc test một chiếc ô tô cũ để biết được “chất lượng” cũng như những ưu nhược điểm của xe là không khó, nhưng đối với những người đi mua xe không có chuyên môn thì không thể biết được.

Thông thường, hai tiến trình quan trọng nhất trong việc chọn mua một chiếc ô tô đã qua sử dụng là kiểm tra lịch sử xe và lái thử xe. Vì thế mà chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm định xe ô tô cũ trước khi mua cho khách hàng có nhu cầu cần mua xe ô tô cũ.

Dịch vụ check ô tô cũ là gì?

Là một dịch vụ cung cấp cho khách hàng đánh giá tổng thể về tình trạng hiện tại của ô tô cũ, xác định rõ nguồn gốc xuất xứ, tình trạng máy móc, xe có bị tai nạn hay chưa, định giá cho xe giúp cho khách hàng mua được chiếc xe ưng ý, giảm thiểu tối đa chi phí, dịch vụ được cung cấp bởi muabanotomienbac.com với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán ô tô cũ.

Những rủi ro có thể gặp phải khi mua ô tô cũ?

Khi mua ô tô cũ bạn sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro, phần lớn đến từ việc bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này vì thế dưới đây là những rủi ro được cho là lớn nhất khi bạn mua một chiếc ô tô đã qua sử dụng.

 • Mua phải xe đã bị tai nạn
 • Mua phải xe đã từng bị sửa chữa, bổ máy
 • Nếu không có kinh nghiệm có thể mua phải xe đã từng làm taxi
 • Mua phải xe không đúng thông số gặp phải ở các dòng xe nhập khẩu
 • Bị mua xe với giá giá quá cao
 • Xe bị làm giấy tờ giả
 • Vấn đề sang tên đổi chủ gặp khó khăn.

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ check kiểm tra ô tô cũ

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm định chất lượng xe ô tô từ mua bán ô tô miền bắc bạn sẽ được tư vấn cũng như biết được nguồn gốc xuất xứ của xe, tình trạng máy móc của xe hiện tại, các vấn đề về kỹ thuật của xe và tư vấn các vấn đề liên quan đến sang tên đổi chủ.

 • Báo cáo toàn bộ tình trạng sức khỏe xe hiện tại
 • Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ
 • Kiểm tra xem xe đã từng tai nạn chưa có ảnh hưởng gì không
 • Xe đã từng đại tu động cơ hay hộp số chưa
 • Tình trạng thực tế và sức khỏe của các hệ thống chính trên xe
 • Xác định các vấn đề về số khung số máy

Một số kinh nghiệm của các thợ sửa xe lâu năm, việc test một chiếc ô tô cũ để biết được “chất lượng” cũng như những ưu nhược điểm của xe là không khó, nhưng đối với những người đi mua xe không có chuyên môn thì không thể biết được. Thông thường, hai tiến trình quan trọng nhất trong việc chọn mua một chiếc ô tô đã qua sử dụng là kiểm tra lịch sử xe và lái thử xe.

Quy trình dịch vụ kiểm định xe ô tô cũ

1. Kiểm tra lịch sử xe

Kiểm tra tình trạng bánh lốp về mức hư hại bên hông và vòng tròn của bánh. Nếu bánh lốp mòn không đều, có khả năng bánh xe không được lắp đúng hướng. Sau đó bạn hãy quay bánh xe, bánh xe phải quay nhẹ nhàng mà không hề có tiếng ồn hay rung. Về hộp số thì phải khớp và di chuyển nhẹ nhàng, không hề có tiếng ken két. Nếu bàn đạp cứng không trơn là có dấu hiệu các bộ phận cấu thành bị mòn.

Kiểm tra lịch sử xe

2. Kiểm tra dầu và nắp dầu cũng rất cần thiết

Nếu thấy có cặn dầu, nhiều khả năng động cơ bị hư hại và mất nhiều tiền để sửa lại. Bạn cũng nên kiểm tra ống khói, phải chắc chắn rằng không có nhiều khói xanh khi xe chạy. Nếu có nhiều khói xanh, đó là dấu hiệu động cơ bên trong đã mòn quá mức.

Kiểm tra dầu và nắp dầu

3. Kiểm tra độ ghỉ sét

Bạn phải kiểm tra xe có bị gỉ sét không, kể cả mặt đáy của xe, đặc biệt là hệ thống khói. Ngoài việc phải xem kỹ lớp sơn có bong ra hay không thì kiểm tra đồng hồ hiển thị quãng đường xe đã đi, nếu quãng đường xe đi càng nhiều thì độ hao mòn càng cao. Bạn nên đóng-mở tất cả các cửa sổ và cửa ra vào của xe để xem chúng có trục trặc, sau đó kiểm tra phanh xe có hoạt động tốt không. Kiểm tra tất cả hệ thống điện như nút bấm điện mở cửa sổ và cửa ra vào, cần gạt nước.

Kiểm tra độ ghỉ sét của ô tô cũ

4. Lái thử xe

Để check một chiếc xe ô tô cũ việc lái thử là rất cần thiết, mỗi chiếc bạn cần lái thử ít nhất 2 lần, nên lái xe thử trên đường yêu tĩnh để có thể nghe tiếng máy có êm không, kiểm tra phần điều khiển hoặc camera hành trình ô tô có còn hoạt động tốt không. Sau khi bạn quyết định được chiếc xe này tốt thì hãy lái nó ở phạm vi rộng hơn, ít nhất là nửa tiếng lái thử. Nếu có thể bạn hãy lái xe thử ở các loại đường khác nhau để xem xét góc độ xử lý tình huống của xe. Điều cuối cùng bạn phải nhớ, bảo đảm rằng khi bạn bước vào xe sẽ có cảm giác thoải mái và phù hợp với nhu cầu bạn đang cần.

lái thử xe sau khi test ô tô cũ

Với mong muốn mang lại cho người mua xe cũ mua được chiếc xe hoàn hảo nhất trong tầm tiền còn hạn chế công ty chúng tôi với kiến thức và kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực check kiểm tra ô tô cũ, khám xe, giám định chất lượng chiếc xe mà quý vị định mua nhằm loại bỏ những chiếc xe bị tai nạn, ngập nước, xe nát xe taxi, xe chạy dịch vụ để chọn ra chiếc xe tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi
Website: muabanotomienbac.com
Email: muabanotomienbac1@gmail.com
Tel: 0972577587 – 04.22104356
Địa chỉ: số 856 Km 10 – Đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội