Dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ chất lượng số 1 tại Hà Nội

Bảo dưỡng tốt những bộ phận này “ Xế hộp” mua lại của bạn chẳng “kém cạnh” nào chiếc xe mới tinh– dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ.

Vừa có thể “ Đổi đời” mà lại tiết kiệm chi phí, chính vì vậy mà đa số người Việt khi có ý định sở hữu một chiếc ô tô cho mình đều lựa chọn phương án mua lại xe đã qua sử dụng.

Nhiều thợ xem xe cũ cho rằng: Thực ra, 1 chiếc ô tô cũ chất lượng nếu chỉ cần bảo dưỡng thêm một số bộ phận thì coi như đã vớ được “cục vàng” mà không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền.

dich vu check kiem tra xe o to cu

Một số bộ phận có thể thay thế như:

  1. Thay mới lọc gió động cơ hoặc thổi bụi động cơ

 

 

Lọc gió động cơ giữ vai trò khá quan trọng, nó giúp lọc sạch không khí trước khi không khí được hòa trộn với nhiên liệu đi vào buồng đốt. Nếu lọc gió bị rách thì bụi bẩn sẽ lọt qua và đi vào động cơ ảnh hưởng đến quá trình làm việc của động cơ thậm chí gây các hư tổn cho máy. Còn nếu dơ quá thì nó sẽ bị nghẹt và không khí sẽ khó khăn để đi qua dẫn thiếu không khí để hòa trộn với nhiên liệu tạo hỗn hợp hòa khí lý tưởng.

  1. Thay lọc gió máy lạnh

Lọc gió máy lạnh cũng giữ một phần quan trọng không hề nhỏ, tuy nhỏ nhưng lại có võ, lọc gió giúp lọc không khí, giữ lại bụi bẩn ô nhiễm từ bên ngoài đem lại cho không gian xe một luồng khí mát mẻ, tron lành. Nếu để lọc gió bị bụi bẩn nhiều gây nghẹt sẽ làm xe mau lạnh khi mở điều hòa có thể gây ra mùi khó chịu.

  1. Thay phanh

Thắng ( phanh) xe là bộ phận là việc nhiều nhất, chịu áp lực cao khi làm việc, nhất là trong điều kiện đường sá đông đúc như ở Việt Nam. Nếu kiểm tra phanh thấy không bị mòn, bạn phải thay thế để đảm bảo tình trạng làm việc an toàn và hiệu quả của hệ thống phanh.

  1. Kiểm tra lọc xăng, mức dầu hộp số, mực làm mát, dầu thắng, …

Ngoài dầu động cơ, các loại dầu khác như dầu hộp số, dầu thắng, dầu trợ lực lái, nước rửa kính và mực nước làm mát cũng phải bảo đảm đầy đủ số lượng và chất lượng để xe luôn hoạt động trong tình trạng yên tâm nhất. Các mức dầu này luôn phải trong tình trạng đảm bảo và nước làm mát cũng thế, phải châm đầy đủ tránh tình trạng xe thiếu nước làm mát gây giải nhiệt cho động cơ kém. Ngoải ra thì việc kiểm tra và vệ sinh lọc xăng định kỳ cũng rất cần thiết để rửa sạch các cặn bẩn trong lọc xăng giúp cho lọc thông thoáng hơn để dễ dàng cho quá trình cung cấp nhiên liệu cho động cơ.

Dịch vụ test ô tô cũ đã qua sử dụng

 

Dù là mua một chiếc xe mới tinh hay mua xe đã qua sử dụng  thì sau một thời gian sử dụng sẽ có một hao mòn nhất định. Để đảm bảo tình trạng an toàn và kéo dài tuổi thọ của xe. Hãy sử dụng dịch vụ  check kiểm tra xe ô tô cũ để kiểm tra và sửa chữa các bộ phận trước khi chúng trở thành bệnh “ mãn tính”  gây lây lan sang các bộ phận khác. Mọi thắc mắc xin vui lòng:

Liên hệ ngay với chúng tôi

Website: muabanotomienbac.com

Email: muabanotomienbac1@gmail.com

Tel: 0972577587 – 04.22104356

Địa chỉ: số 856 Km 10 – Đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Rate this post