Thợ kiểm tra ô tô cũ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu thấy những biểu hiện sau đây ở xe ô tô cũ thì đừng ham rẻ mà mua- Lời khuyên của Thợ Kiểm tra xe cũ .

Do hạn chế về mặt tài chính, đa phần người muốn sở hữu một chiếc xế hộp đã quyết định mua lại xe đã qua sử dụng thay vì tốn kém một khoản chi phí lớn khi mua xe mới. Thế nhưng phần lớn trong số những người đó lại không có am hiểu về ô tô nên rất dễ mua phải những xe cũ kém chất lượng không xứng với số tiền đã bỏ ra.

kiểm tra ô tô cũ

Thấy được tình cảnh của nhiều khách hàng lâm vào tình cảnh “ Khóc dở, mếu dở” khi mua phải xe cũ kém chất lượng. Vậy trong quá trình kiểm tra xe ô tô cũ thấy những biểu hiện dưới đây thì hãy cẩn thân- Thợ kiểm tra xe cũ lành nghề chia sẻ:

  • Tăng tốc khó khăn:

Tăng tốc khó có nghĩa là động cơ xế hộp bị yếu. Khi đó nhấn chân ga và động cơ phàn hồi của nó không được nhanh nhẹn. Đó có thể là do nguyên nhân bén phun và lọc gió bị tắc nghẽn hoặc rò rỉ làm cho tăng tốc khó khăn. Điiều này có ảnh hưởng rất lớn trong quá trình di chuyển nếu phải đi trên những đoạn đường có nhiều đoạn dốc,..

  • Dấu hiệu từ khí xả:

Có 4 màu khói xe cảnh báo hư hỏng của động cơ ở các mức khác nhau mà khi mua ô tô cũ cần lưu ý:

Khởi động chiếc xe, ra phía sau để kiểm tra ống xả. Nếu có một chút khói sinh ra thì không phải là vấn đề. Quan sát sau vài phút nếu ống xả có khói thì bạn cần cẩn thận.

Khói xanh là động cơ đang đốt dầu. Trong một số trường hợp, dầu máy có thể ở xi-lanh. Điều này đồng nghĩa với việc phớt dầu ở trong động cơ có vấn đề.

Khói trắng dễ bị nhầm với hơi nước. Đây là một hiện tượng thông thường khi khởi động ô tô vào trời lạnh. Khói trắng xuất hiện nhiều cũng là vấn đề nghiêm trọng đối với phớt trong xi-lanh. Có thể dung dịch làm mát khi đó đã lọt vào buồng đốt và bị cháy.

Khói đen thường do nhiên liệu nạp vào buồng đốt quá nhiều. Hiện tượng này dễ khắc phục hơn. Tuy nhiên, nếu một chiếc xe có sinh ra khói với ba màu trên, cần phải có chuyên gia đánh giá trước khi đưa ra quyết định mua xe.

  • Vô lăng xe rung lắc

thơ chuyên kiểm tra ô tô

Khi động cơ xe hoạt động ở trạng thái nghỉ, xe sẽ bị rung lắc nhiều hơn so với mức thông thường. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được những chuyển động rung truyền trên vô lăng xe hoặc là toàn bộ xe. Tình trạng này có thể gây ra nhiều hậu quả không mong muốn, chẳng hạn như hao xăng, động cơ khởi động khó. Điều này gây hậu quả rất nghiêm trọng trong quá trình di chuyển và mất an toàn cho những người ngồi trên xe.

  • Tình trạng leo dốc khó khăn

Động cơ bị yếu thì tình trạng leo dốc sẽ rất khó khăn. Đều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình di chuyển trên những đoạn đường hiểm trở. Ngoài ra sẽ rất gây không an toàn cho những người ngồi trong xe.

Trên đây là những lời khuyên của thợ xem xe ô tô cũ chuyên nghiệp khuyên người mói mua xe lần đầu. Hãy đến với dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ của chúng tôi để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình. Mọi thắc mắc liên qua đến kiểm định, kiểm tra ô tô cũ xin vui lòng:

Liên hệ ngay với chúng tôi

Website: muabanotomienbac.com

Email: muabanotomienbac1@gmail.com

Tel: 0972577587 – 04.22104356

Địa chỉ: số 856 Km 10 – Đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Rate this post